Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không? Đánh giá từ Chuyên Gia

0 comment
Bạn có ý định thực hiện cấy tóc nhưng còn trăn trở không biết phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không vì e sau khi thực hiện cấy tóc thời gian nghỉ dưỡng lâu dài gây ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống và công việc? Bài viết dưới đây là phân tích chi tiết từ chuyên gia giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc trên ngay nhé.

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật cấy tóc thời gian nghỉ dưỡng có lâu không?

Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không?

Như anh Long đã biết với công nghệ cấy tóc mô sinh học tiên tiến hiện đại, ngày nay việc điều trị hói đầu đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vấn đề phẫu thuật cấy tóc thời gian nghỉ dưỡng có lâu không cũng khiến không chỉ anh mà rất nhiều khách hàng có quỹ thời gian eo hẹp băn khoăn e ngại.

Phẫu thuật cấy tóc trị hói trên thực tế là 1 tiểu phẫu diễn ra khá đơn giản an toàn tuyệt đối sau khi tiến hành cấy tóc trị hói anh có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, hãy thực hiện theo đúng những hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ nhé. Sở dĩ phẫu thuật cấy tóc không cần thời gian nghỉ dưỡng bởi:

Cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không

Công nghệ cấy tóc mô sinh học trị hói đầu

– Đây là phương pháp trị hói không đau bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi cấy tóc đề khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất.

>>> Xem thêm: Trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc được thực hiện như nào?

– Các nang tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti ở vùng hói nên hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn cho da và các mô các lỗ nhỏ sẽ nhanh chóng hồi phục sau 1 thời gian ngắn. Vì vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm khi băn khoăn phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không

Cay toc nghi duong co lau khong

Tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti trên da đầu 

Chế độ chăm sóc sau khi cấy tóc tự thân 

Để có được kết quả thực hiện tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng bạn nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ.

– Trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật cấy tóc bạn nên băng kín vùng đầu vừa được thực hiện.

– Không nên gội đầu hay tiếp xúc với chất tẩy rửa trong thời gian này.

– Khoảng 7 ngày sau có thể gội đầu được nhưng phải sấy khô ngay lập tức

– Ngày thứ 10 trở đi bạn đến tái khám và cắt chỉ vùng lấy tóc

Kết quả tóc mọc lại sau khi cấy tóc tự thân1

Kết quả tóc mọc lại sau khi cấy tóc tự thân

 

Nếu còn những thắc mắc nào khác về vấn đề phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không hay tìm hiểu về công nghệ cây tóc mô sinh học trị hói đầu, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng kí tư vấn để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật cấy tóc nghỉ dưỡng có lâu không? Đánh giá từ Chuyên Gia trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN