Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia trị hói

0 comment

Mới 24 tuổi mà tóc của tôi rụng rất nhiều và bắt đầu lộ rõ hói vùng trước trán. Lo lắng tình trạng hói đầu càng nặng nên tôi có tìm hiểu các phương pháp trị hói đầu. Tôi được bạn bè mách về cấy tóc trị hói đầu. Nhưng tôi còn phân vân không biết phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, tôi xin cảm ơn.

(Nguyễn Huy – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Nguyễn Huy thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mụ tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không của anh như sau:

Đánh giá chuyên gia: Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không?

Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa chuyên sâu về điều trị rụng tóc, hói đầu cho biết: “Để đánh giá phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không phải phân tích tới phương pháp trị hói đầu được lựa chọn. Ở đây, chúng tôi phân tích phẫu thuật cấy tóc tự thân – kĩ thuật trị hói đầu tiên tiến nhất hiện nay để bạn có cái nhìn rõ ràng nhất.”

Kĩ thuật hiện đại

Bản chất của phương pháp cấy tóc tự thân là lựa chọn 1 vùng tóc dày và khỏe nhất (thường là vùng nửa đầu sau), bóc tách lấy một số nang tóc nhỏ và cấy những nang tóc này vào vùng tóc bị hói. Các nang tóc bám vào da dầu, phát triển và mọc như những sợi tóc thật khác.

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không

Mô phỏng kĩ thuật phẫu thuật trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân

Việc sử dụng chính những nang tóc khỏe  của bạn sẽ giúp khả năng tương thích hoàn toàn với da đầu đem lại hiệu quả vô cùng cao. Đặc biệt, cấy tóc tự thân không sử dụng bất kì loại hóa chất nào nên an toàn tuyệt đối.

Hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Bạn sẽ mất 2 – 3 tháng đầu để nang tóc bám dính, hấp thụ dưỡng chất, phát triển và mọc lại ở vùng hói đầu. Nhưng hiệu quả duy trì là lâu dài. Sau đó, bạn có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi khoa học thì kết quả duy trì có thể là vĩnh viễn.

Giải đáp: câu hỏi khách hàng

Phẫu thuật trị hói đầu có bị rụng tóc lại không?

Bạn cần hiểu rõ về nguyên lý của phẫu thuật trị hói đầu là sử dụng chính nang tóc của bạn để cấy vào vùng da đầu bị hói. Tóc móc dày hơn ở vùng hói đầu hoàn toàn là tóc thật được mọc lên từ phần nang tóc cấy vào nên bạn sẽ không lo lắng bị rụng tóc lại. Tuy nhiên, nếu bạn có chế độ sinh hoạt thất thường, thiếu dinh dưỡng để nuôi cơ thể thì việc bị rụng lại là điều không tránh khỏi.

Sau cấy tóc 5 ngày nhưng vùng da đầu bị sưng đỏ có phải bị kích ứng da không?

Phẫu thuật cấy tóc chỉ sử dụng duy nhất nang tóc của bạn mà không có hóa chất nào nên không có vấn đề kích ứng da xảy ra. Hiện tượng da đầu của bạn bị sưng là hết sức bình thường do sử dụng thiết bị chuyên dụng để cấy nang tóc nên dù hạn chế nhưng vẫn có tổn thương nhẹ ở da đầu nên bạn sẽ có cảm giác hơi sưng đau. Nhưng chỉ sau 5 – 7 ngày sẽ hết sưng (tùy thuộc cơ địa mỗi người có thể lâu hơn).

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không2

Tôi cấy tóc được 4 ngày rồi có thể gội đầu được không?

Trong 1 tuần đầu sau cấy tóc, nang tóc còn yếu chưa bám dính chắc vào da đầu nên bạn cần tránh không để bị chà xát hay gội đầu vì nó có thể làm nang tóc bị lỏng hoặc rụng. Bạn nên cố gắng không gội đầu ít nhất 7 ngày để cho nang tóc ổn định. Tùy tình trạng mỗi người sẽ có thời gian hồi phục khác nhau nên tốt nhất hãy nhờ tư vấn của chính bác sĩ của bạn.

Lời khuyên của chuyên gia: Trước khi bạn đưa ra quyết định phẫu thuật trị hói đầu, tôi khuyên bạn nên nhờ sự tham vấn của bác sĩ chuyên khoa. Đây là điều hết sức cần thiết để đạt hiệu quả và an toàn cho chính bạn. Hơn thế nữa, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện phẫu thuật trị hói đầu tại bệnh viện thẩm mỹ có giấy phép hoạt động và điều kiện cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Hi vọng những phân tích và chia sẻ của chuyên gia đã giúp bạn có được câu trả lời xác đáng và có được quyết định đúng đắn nhất.

BẠN CÒN NHIỀU BĂN KHOĂN VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRỊ HÓI ĐẦU?

TRỰC TIẾP BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN NGAY

tich
Hoặc

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có hiệu quả không? Giải đáp từ chuyên gia trị hói trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN