Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ

0 comment

Chắc hẳn tình trạng tóc rụng nhiều trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người hiện nay và tôi cũng đang nằm trong hoàn cành đó.  2 năm trở lại đây tóc tôi cứ rụng dần mà không mọc lại khiến tóc tôi càng ngày càng mỏng lộ rõ từng mảng da đầu. Tôi có tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp thì được mọi người mách sử dụng công nghệ cấy tóc để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật cấy tóc có tốt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Minh Anh – HN)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

 Minh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Câu hỏi phẫu thuật trị hói đầu có tốt không và thời gian điều trị của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thực tế, phẫu thuật trị hói đầu có tốt không?

Phương pháp cấy tóc tự thân đang được ứng dụng phổ biến khi mang lại hiệu quả trị hói đầu vô cùng hiệu quả. Và ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân. Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không?

phẫu thuật trị hói đầu có tốt không1

phẫu thuật trị hói đầu có tốt không2

(Nguồn: Hình ảnh thực của khách hàng sau trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Trên các diễn đàn chủ đề phẫu thuật trị hói đầu có tốt không cũng được quan tâm và nhận được rất nhiều bình luận chia sẻ kinh nghiệm của các thành viên từng cấy tóc trị rụng tóc hói đầu:

– HoangAnhNguyen:

phẫu thuật trị hói đầu có tốt không3

– HongMinh:

phẫu thuật trị hói đầu có tốt không5

Đánh giá của chuyên gia về phẫu thuật trị hói đầu có tốt không?

Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không? Phương pháp cấy tóc trị hói đầu đã được nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm định độ hiệu quả và an toàn bởi cục Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và đây là công nghệ trị hói đầu tốt nhất hiện nay. Chỉ sau 2 – 3 tháng cấy tóc, toàn bộ nang tóc sẽ bám chặt và phát triển như những nang tóc bình thường khác, không bị rụng tóc trở lại.

Bạn phải hiểu rõ quy trình, nguyên lý thực hiện của phẫu thuật trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân mới có thể nhận định rằng phương pháp này có hiệu quả, có tốt hay không. Xem ngay video quy trình cấy tóc tự thân chi tiết nhất.

[TRỰC TIẾP] Quy trình phẫu thuật trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân

phẫu thuật trị hói đầu có tốt không6
Phẫu thuật trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Bác sĩ sẽ sử dụng những sợi tóc chắc khỏe, bóc tách lấy đi từ 2 – 3  nang tóc khỏe nhất để cấy vào vùng da đầu bị hói. Việc lựa chọn nang tóc ảnh hưởng tới hiệu quả bám dính và phát triển của tóc nên đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Nếu nang tóc yếu thì có thể bị rụng hoặc chăm sóc không tốt nang tóc lung lay thì cũng không đạt hiệu quả như mong đợi.

Một lời khuyên cho bạn là hãy nhờ tới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định phẫu thuật trị rụng tóc vì đó là điều vô cùng cần thiết.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ PHẪU THUẬT TRỊ HÓI ĐẦU BỞI CHUYÊN GIA HƠN 1O NĂM KINH NGHIỆM

tich
Hoặc 

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không? Đánh giá từ Chuyên Gia thẩm mỹ trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN