Phương pháp cấy tóc chữa hói đầu thực hiện có lâu không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Phía trên đỉnh đầu của tôi bị hói một vùng rộng, điều này khiến tôi rất ngại tiếp xúc với mọi người. Tôi có tìm hiểu và được biết thẩm mỹ viện mình đang áp dụng phương pháp cấy tóc có thể khắc phục triệt để tình trạng hói đầu. Tôi muốn đi cấy tóc nhưng không biết phương pháp này thực hiện có lâu không vì công việc của tôi rất bận rộn? Mong sớm nhận được phản hồi từ chuyên mục. Tôi cảm ơn (Mạnh Hùng – Vĩnh Phúc).

Tư vấn:

Mạnh Hùng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc “cấy tóc chữa hói đầu thực hiện có lâu không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chua-rung-toc-hoi-dau

Hói đầu trở thành nỗi ám ảnh phổ biến của rất nhiều người

Hói đầu là do di truyền nhưng cũng có khi là do rụng tóc vì bệnh lý hoặc do tác động của những yếu tố khác như hóa trị, stress kéo dài, ảnh hưởng của khí hậu và môi trường.  Tuy nhiên, dù bạn bị hói vì nguyên nhân gì đi chăng nữa thì đều hoàn toàn có thể chữa trị được.

Hiện nay, phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học được xem là giải giải pháp hoàn hảo để khắc phục triệt để tình trạng hói đầu một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Bạn Mạnh Hùng có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp cấy tóc bằng mô sinh học vì không cần thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình cấy tóc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ đồng hồ.

cay-toc-co-gay-bien-chung9

Thời gian cấy tóc kéo dài từ 2-3h, tùy thuộc vào tình trạng hói của mỗi người

Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách những nang tóc khỏe mạnh để cấy vào những vùng không có tóc bằng kính hiển vi hiện đại và các dụng cụ cấy tóc chuyên dụng, kích thích tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên. Nang tóc sau khi được cấy sẽ tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi.  Sau một thời gian, vùng tóc mới cấy sẽ mọc đều và phát triển bình thường.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc  gì liên quan đến thời gian thực hiện cấy tóc cần giải đáp thêm, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6450 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu mái tóc dày mượt như ý!

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cấy tóc chữa hói đầu thực hiện có lâu không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN