Phương pháp cấy tóc có những ưu điểm gì?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hói đầu từ khi còn đang là sinh viên. Bệnh hói tóc của tôi có lẽ là di truyền từ bố. Tôi đã đi tham khảo nhiều nơi và được biết cách trị hói đầu tốt nhất hiện nay là cấy tóc. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp cấy tóc có những ưu điểm gì và chi phí cấy tóc là bao nhiêu để tôi còn chuẩn bị, tôi xin cảm ơn

(Tùng Lâm – Phú Thọ)

Trả lời:

Bạn Tùng Lâm thân mến,

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Những ưu điểm của công nghệ cấy tóc trị hói

Đúng như bạn đã biết hiện nay bệnh hói đầu hoàn toàn có thể được điều trị hiệu quả nhờ công nghệ cấy tóc tự thân. Đây là công nghệ thẩm mỹ được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao đã và đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Công nghệ cấy tóc tự thân trị hói có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp trị hói đầu trước đây

cấy tóc trị hói 1

Cấy tóc tự thân trị hói đầu

Trị rụng tóc, hói đầu an toàn tuyệt đối

Cấy tóc là một phương pháp khắc phục tối đa tình trạng hói đầu ở cả nam và nữ. Phương pháp này đã được các cơ quan chức năng kiểm tra, đánh giá gắt gao trước khi đưa vào ứng dụng.

Hơn nữa công nghệ cấy tóc sử dụng chính những nang tóc tự thân còn sống được lấy từ chính cơ thể khách hàng qua quá trình tách nhỏ sau đó cấy vào vùng hói do đó tóc tự thân có độ tương thích cao với cơ thể không bị đào thải, không viêm nhiễm. Độ tương thích cao giúp tóc nhanh chóng thích nghi và phát triển, không bị rụng trở lại.

Cấy tóc trị hói là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật tóc được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho cơ thể.

Cấy tóc giúp lấy lại mái tóc dày, đẹp, duy trì kết quả lâu dài

Tóc tự thân sau khi được cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói sẽ nhanh chóng thích nghi, bám chăc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh nguyên sợi bào, phân tách và phát triển mạnh mẽ. Sau khoảng 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới khỏe mạnh hơn. Công nghệ này mang lại hiệu quả trị hói đầu cao nhất trong các phương pháp điều trị hói đầu từ xưa đến nay.

cấy tóc trị hói 1

Kết quả trị hói cao, lâu dài

Trị rụng tóc, hói đầu nhanh mà không cần nghỉ dưỡng

Sau khi cấy tóc bạn hoàn toàn có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chi phí do đây là phương pháp không phẫu thuật không xâm lấn rút ngắn thời gian hồi phục.

Chi phí cấy tóc là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cấy tóc trị hói, và mức chi phí cũng có nhiều giao động khác nhau. Tuy nhiên chất phí cấy tóc còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng và diện tích hói đầu của bạn. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam dịch vụ cấy tóc có chi phí cụ thể như sau:

DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 30 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 35 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 40
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 45
180 – 240

Chính vì vậy tốt nhất bạn Tùng Lâm nên đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn để có thể xác định chính xác tình trạng hói đầu và biết được chi phí điều trị cần thiết.

Nếu  còn thắc mắc nào khác về công nghệ cấy tóc tự thân trị hói các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cấy tóc có những ưu điểm gì? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN