Phương pháp cấy tóc trị rụng tóc hiệu quả như thế nào?

0 comment

phuong-phap-cay-tocCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nam, 35 tuổi ở Thái Bình. Tôi bị hói ở trán do vậy tôi muốn áp dụng cách cấy tóc để trị rụng tóc cho nên tôi muốn hỏi là phương pháp cấy tóc trị rụng tóc hiệu quả như thế nào?

 Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phương pháp cấy tóc là một trong những cách trị rụng tóc hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao đồng thời đã và đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp này.

Cấy tóc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ cấy nang tóc lấy từ vùng hiến ( thường là nơi tóc mọc nhiều và khỏe) vào vùng cấy (vùng da đầu bị hói, cần cấy tóc). Dưới bàn tay tài hoa của những bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp này được tiến hành rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và hiệu quả.

Với tình trạng hói trán của bạn Nam, chắc chắn phương pháp cấy tóc sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo này, tóc trên trán sẽ mọc nhiều hơn, dày hơn, trở nên đẹp tự nhiên sau khi bạn áp dụng phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam. Cách này đã được Kangnam áp dụng thành công, đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Để được tư vấn cụ thể hơn về những phương pháp trị rụng tóc hiệu quả được áp dụng tại Kangnam, mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam nhé!

Xem thêm thông tin về công nghệ này tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp cấy tóc trị rụng tóc hiệu quả như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN