Phương pháp trị rụng tóc nào an toàn nhất hiện nay?

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi mới hơn 30 tuổi nhưng tóc rụng khá nhiều. Tôi biết hiện nay có khá nhiều cách thức trị rụng tóc bằng hóa chất, kem bôi, thuốc uống… nhưng tôi lo ngại về độ an toàn của những phương pháp này. Vậy phương pháp trị rụng tóc nào an toàn nhất hiện nay ạ? (Tùng Thăng – Hưng Yên)

Trả lời: 

Bạn Thăng thân mến!

Đúng như bạn nói, phương pháp trị rụng tóc hiện nay có rất nhiều như dùng kem bôi, dầu gội, thuốc uống… Khi bạn tiến hành áp dụng những phương pháp này có hai trường hợp xảy ra: thứ nhất, chất lượng sản phẩm không đảm bảo dễ dẫn đến hiện tượng dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn, thứ hai, kết quả thu được không cao, tóc vẫn rụng và yếu ớt.

trị rụng tóc

Tóc rụng nhiều khiến nhiều người lo lắng tìm kiếm phương pháp trị rụng tóc an toàn

Hiện nay, để có thể trị rụng tóc dứt điểm, an toàn, cho hiệu quả cao bạn có thể áp dụng công nghệ sinh học hoặc trong trường hợp tóc rụng quá nhiều dẫn đến hói da đầu, bạn có thể áp dụng biện pháp cấy tóc. Cả 2 biện pháp này đều đã vượt qua hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao và được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Đối với công nghệ sinh học, công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.  Dựa trên nguyên nhân rụng tóc, nguyên lý hoạt động của các thiết bị với cách thức thực hiện bài bản, tuần tự và khoa học, công nghệ này giúp tóc mọc nhanh mà không có hiện tượng dị ứng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn.

"Room" cận cảnh phương pháp trị rụng tóc công nghệ mới 1

 

Công nghệ sinh học là giải pháp điều trị rụng tóc an toàn nhất hiện nay

Đối với biện pháp cấy tóc, trước khi thực hiện, các chuyên gia cấy tóc giàu kinh nghiệm tỉa ra thành từng đơn vị nhỏ, mỗi đơn vị chứa 1, 2 hay 3 nang tóc được phân tích kỹ lưỡng rồi cấy vào vùng cần điều trị. Do vậy, kỹ thuật cấy tóc được đánh giá khá cao về độ an toàn, hiệu quả, không gây xâm lấn, không đau, thời gian phục hồi nhanh chóng.

cay-toc21

 

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng tại TMV Kangnam

Qua thực tế điều trị tại thẩm mỹ viện Kangnam, mọi khách hàng đều đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn tuyệt đối. Để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nên áp dụng phương pháp điều trị nào phù hợp, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450.

Chúc bạn sớm điều trị rụng tóc thành công!

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp trị rụng tóc nào an toàn nhất hiện nay? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN