Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào ?

0 comment

quy trinh tri rung toc bang cong nghe sinh hocCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi tên là Tuấn Huy, 30 tuổi, kĩ sư xây dựng. Tôi bị bệnh rụng tóc từ khi còn là sinh viên. Đến bây giờ mặc dù mới 30 tuổi nhưng tóc tôi đã có dấu hiệu hói, khiến tôi rất lo lắng. Qua tìm hiểu tôi được biết trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học ở TMV Kangnam có kết quả rất tốt, nhưng tôi vẫn chưa rõ quy trình điều trị cụ thể ra sao? Rất mong được tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu ?

>> Trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

Trả lời: Chào bạn Tuấn Huy !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin tư vấn cụ thể như sau:

Rụng tóc là nỗi ám ảnh không chỉ của nữ giới mà còn cả nam giới. Tóc rụng quá nhiều có thể dẫn tới tình trạng hói đầu, gây mất thẩm mỹ và mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống.

TMV Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, giúp trả lại mái tóc dày tự nhiên một cách an toàn, không đau, không gây tổn thương cho da đầu hay ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại TMV Kangnam như sau:

Bước 1 : Thăm khám,tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng da đầu bằng việc sát khuẩn.

Bước 3: Đưa tế bào vào sâu trong da đầu bằng thiết bị điện di Mesotherapy

Thông qua thiết bị điện di Mesotherapy, bác sĩ đưa các tế bào khỏe mạnh vào sâu bên trong mà không cần phải tiêm.

Thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bài khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Với 3 bước điều trị cơ bản, nhẹ nhàng vùng hói, vùng rụng tóc của bạn sẽ được cung cấp một số lượng tế bào để nuôi dưỡng, cũng như giúp tại tạo nang tóc trở lại.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Để được tư vấn cụ thể hơn về những phương pháp trị rụng tóc hiệu quả được áp dụng tại Kangnam, mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam tại địa chỉ:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào ? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN