Trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc được thực hiện như nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Thịnh 35 tuổi ở Thái Bình. Tôi bị hói ở giữa đỉnh đầu, điều này khiến tôi mất tự tin mỗi khi ra ngoài, làm ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi. Do vậy tôi muốn cải thiện tình trạng hói đầu bằng cách áp dụng phương pháp cấy tóc. Tuy nhiên tôi vẫn còn thắc mắc, đó là quy trình trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc diễn ra như thế nào? Có phức tạp không?

Trả lời:

Chào Thịnh!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy tóc hiện đang được xem là  giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng rụng tóc nhiều hay hói đầu một cách nhanh chóng – hiệu quả – an toàn nhất, giúp bạn tự tin và yêu đời hơn. Phương pháp này được ứng dụng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã nghiên cứu và ứng dụng rất thành công cách trị rụng tóc hiệu quả này cho mọi các khách hàng. 

Video trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tại TMV Kangnam

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc khỏe mạnh của chính bạn (thường thì sẽ lấy tóc ở vùng khỏe mạnh ở phía sau gay để cấy vào), phân tích cẩn thận và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…) để tóc mọc trở lại dầy, đẹp tự nhiên. Do vậy tình trạng hói sẽ không còn.

Quy trình trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc, vùng hói, để phân loại chính xác mức độ hói từ đó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

– Bước 2: Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.

Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê để quá trình cấy tóc diễn ra an toàn cũng như để tạo cảm giác thoải mái, không gây bất kỳ khó chịu nào cho bạn.

quy-trinh-tri-rung-toc-bang-cay-toc-duoc-thuc-hien-nhu-nao

Gây tê trước khi cấy tóc

– Bước 3: Lấy nang tóc

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành lấy những sợi tóc khỏe ở phía sau gáycủa bạn để chuẩn bị cho quá trình cấy tóc.

– Bước 4: Xử lý tóc sau khi lấy

Dưới kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy

– Bước 5: Tiến hành cấy tóc

Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng cách tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

tri-rung-toc-bang-phuong-phap-cay-toc-duoc-thuc-hien-nhu-nao

Thời gian cấy từ 3 – 5 giờ tùy theo vùng cấy và số lượng tóc cấy

Bạn Thịnh thân mến, bạn hãy nhanh chóng áp dụng phương pháp cấy tóc tại thẩm mỹ viện Kangnam, tình trạng hói đỉnh đầu của bạn sẽ chấm dứt hoàn toàn và bạn có thể tự tin mỗi khi giao tiếp với mọi người.

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng phương pháp cấy tóc được thực hiện như nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN