Rụng tóc bệnh lý là gì và cách điều trị?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Dạo gần đây tôi bị rụng tóc khá nhiều, tôi nghe mọi người thường nhắc đến cụm từ “rụng tóc bệnh lý”. Vậy khái niệm này có nghĩa là gì và nếu mắc phải chứng bệnh này thì điều trị bằng giải pháp nào thưa bác sĩ? (Thu Hà, Quảng Ninh)

Trả lời:

Chào Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Cũng như bạn, nhiều người khi nghe nhắc đến khái niệm “rụng tóc bệnh lý” cảm thấy khá hoang mang và lo lắng, tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, bạn cần hiểu rõ về vấn đề này như sau:

Việc mỗi người bị rụng từ 30 – 60 sợi tóc mỗi ngày là hoàn toàn bình thường. Chỉ khi nào tóc rụng vượt quá con số này và mái tóc có dấu hiệu mỏng đi hoặc hói đầu mới được gọi là rụng tóc bệnh lý. Nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc như sự thay đổi nội tiết tố, căng thẳng và một chế độ ăn uống không lành mạnh,… Do đó, khi hiện tượng rụng tóc của bạn không vượt quá số lượng cho phép, bạn có thể yên tâm mình không gặp phải tình trạng rụng tóc bệnh lý nhé!

rụng tóc bệnh lý

Khi số lượng tóc rụng trong ngày quá mức cho phép có thể bạn đã mắc chứng rụng tóc bệnh lý

Trong trường hợp ngược lại, bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y học, chứng rụng tóc có thể được khắc phục hiệu quả và nhanh chóng bằng công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

rụng tóc bệnh lý 2

 

Công nghệ sinh học là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Chỉ sau quá trình điều trị từ 1-3 lần, bạn sẽ bất ngờ với kết quả tóc nhanh chóng mọc trở lại, bóng khỏe và dày dặn hơn.

Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ sinh học còn là giải pháp trị rụng tóc an toàn nhất hiện nay.Công nghệ này đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc. Do đó, bạn có thể yên tâm điều trị nếu không may mắc phải chứng rụng tóc bệnh lý. 

trị rụng tóc tại Kangnam 2

 

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ điều trị rụng tóc hiệu quả này, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé!

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc bệnh lý là gì và cách điều trị? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN