Rụng tóc quá nhiều có bị hói đầu không?

0 comment

Rung toc qua nhieu co bi hoi dau khongCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Minh Nam, 30 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ rụng tóc quá nhiều có gây ra tình trạng hói đầu không? Tôi rất lo lắng nếu như bị hói đầu. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Dầu dừa trị rụng tóc có khỏi tận gốc hay không?

>> Chăm sóc tóc rụng bằng sữa chua

Trả lời:

Minh Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Rụng tóc quá nhiều có thể dẫn tới tình trạng hói đầu do lượng tóc rụng nhanh với số lượng lớn trong khi đó, tóc mới lại phát triển rất chậm. Rụng tóc quá nhiều có thể do nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan: giữ vệ sinh da đầu không tốt hay dùng dầu gội không phù hợp dẫn tới tình trạng nấm đầu, yếu tố thời tiết, môi trường khiến tóc khô, xơ và dễ gãy rụng, áp lực, căng thẳng công việc,…

Nếu tình trạng rụng tóc quá nhiều sẽ dẫn tới hiện tượng hói đầu và gây mất thẩm mỹ cho bạn trẻ. Hói đầu sẽ khiến bạn trở nên già dặn hơn so với tuổi do vậy việc khắc phục tình trạng rụng tóc quá nhiều là vô cùng quan trọng.

Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay đó chính là công nghệ cấy tóc. Đây là cách trị rụng tóc nhiều đơn giản, nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Trong kỹ thuật trị rụng tóc bằng cấy tóc, bác sĩ sẽ lấy các nang tóc từ đầu, phân tích từng nang tóc, sau đó tiến hành cấy vào các vùng hói. Tóc dùng để cấy là tóc vùng sau gáy vì tóc vùng này rất khỏe, và trẻ hơn. Dưới kính hiển vi, bác sỹ thực hiện thao tác chia nhỏ thành từng đơn vị nang, mỗi đơn vị chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy theo vùng cấy. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết rạch nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở chỗ hói (vùng cấy) bằng các dụng cụ chuyên dụng.

Từ đó giúp cải thiện tình trạng rụng tóc quá nhiều, tránh gây ra hiện tượng hói đầu một cách hiệu quả, tóc sẽ mọc dài và nhanh hơn, giúp bạn tự tin hơn với mái tóc dày, đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn cụ thể hơn, mong bạn đến trung tâm để được trợ giúp về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ cấy tóc.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chúc bạn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Rụng tóc quá nhiều có bị hói đầu không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN