Tóc rụng do hoá chất có chữa được không?

0 comment

toc rung do hoa chat co chua duoc khongCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Do lạm dụng quá nhiều hoá chất, thuốc nhuộm nên tóc mình không những xơ và cứng mà còn rụng rất nhiều. Mình đến bệnh viện điều trị và bác sĩ kết luận: nguyên nhân rụng tóc là do sử dụng nhiều hoá chất. Mình cũng điều trị bằng thuốc một thời gian nhưng không có hiệu quả. Vậy với trường hợp của mình, có cách nào trị rụng tóc do hoá chất hiệu quả không vậy? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp mình.

(Hà Thu – Hà Nội)

>> Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào ?

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Trả lời:

Hà Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

Việc lạm dụng quá nhiều hoá chất làm tóc là một trong những nguyên nhân khiến tóc hư tổn và rụng nhiều. Nếu muốn khắc phục triệt để tình trạng này, trong quá trình điều trị bạn không nên sử dụng hoá chất hay các tác động khác như: uốn, ép… làm ảnh hưởng đến tóc và kết quả điều trị.

Để chữa rụng tóc cũng có nhiều phương pháp. Nếu bạn đã điều trị bằng thuốc mà không có tác dụng, các bác sĩ Kangnam khuyên bạn nên áp dụng cách trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Công nghệ này sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích cho vùng da đầu. Đồng thời, thiết bị này sẽ vận chuyển, cung cấp tế bào khoẻ mạnh và các dưỡng chất vào sâu bên trong nang lông, giúp nang lông phát triển, sản sinh các thành phần quan trọng giúp tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trong thời gian qua, nhiều khách hàng đã điều trị thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đều đánh giá đây là phương pháp trị rụng tóc hiệu quả nhất mà họ đã từng áp dụng.

Qua mỗi liệu trình điều trị, bạn sẽ nhận thấy tình trạng tóc rụng sẽ giảm dần, các sợi tóc mới mọc khoẻ mạnh hơn vì được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, tránh các tác động của môi trường bên ngoài. Do vậy, với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể yên tâm chữa tóc rụng do hoá chất.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được điều trị sớm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tóc rụng do hoá chất có chữa được không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN