Tóc rụng nhiều phải làm sao?

0 comment

toc rung nhieu phai lam saoCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Trước đây tóc của tôi rất dài và đẹp. Sau một lần bạn bè rủ đi uốn tóc, từ đó tóc của tôi rụng rất nhiều. Hơn một năm nay, tình trạng đó vẫn tiếp diễn, kể cả những sợi tóc con mới mọc cũng rụng. Tôi đã uống dầu gấc trị rụng tóc nhưng vẫn không có hiệu quả. Bác sĩ ơi, tóc rụng nhiều phải làm sao bây giờ? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

(Nguyễn Nga – Nhân viên văn phòng)

>> Vì sao tóc rụng nhiều mỗi ngày và cách điều trị tốt nhất

>> Cách làm giảm rụng tóc hiệu quả nhất

Trả lời: Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những băn khoăn, lo lắng của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tác động của hóa chất, nhiệt độ khi bạn sử dụng các hình thức làm đẹp cho tóc đều ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Nếu tóc của bạn yếu thì tình trạng hư tổn và rụng là rất cao. Tình trạng này kéo dài làm mái tóc của bạn thưa thớt nhìn rất xấu và mất thẩm mỹ.

Nếu bạn sử dụng dầu gấc ngăn rụng tóc mà tình trạng tóc vẫn rụng nhiều. Các bác sĩ khuyên bạn nên thay đổi phương pháp điều trị. Theo ý kiến đánh giá của các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, công nghệ sinh học là phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả, an toàn. Công nghệ này đang được nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu điều trị tóc rụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Công nghệ sinh học hoạt động theo cơ chế mới. Sử dụng các tế bào trên cơ thể của khách hàng, các tế bào này có độ tương hợp cao. Kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy tạo điều kiện cho chúng được cấy vào tận nang lông, từ đó sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển. Đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn. Mái tóc giờ đây được nuôi dưỡng từ sâu bên trong sẽ hoàn toàn chống lại các tác động của môi trường bên ngoài nên không còn tình trạng tóc rụng nữa.

Công nghệ sinh học đang là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để hết rụng tóc của mọi người. Với công nghệ sinh học bạn yên tâm khi áp dụng điều trị, tóc của bạn sẽ không còn rụng hay có dấu hiệu hư tổn, mang đến cho bạn mái tóc khỏe mạnh và mượt mà.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bạn có thể bớt chút thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vẫn và điều trị sớm nhé!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tóc rụng nhiều phải làm sao? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN