Tóc rụng quá nhiều nên điều trị ở đâu?

0 comment

toc-dep04Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Linh Nga, giáo viên tiểu học. Tóc tôi vốn đã rất mỏng, lại xuất hiện rụng tóc nhiều. Tôi cảm thấy mất tự tin vào bản thân mình, và cũng không thích đội một lớp tóc giả vì chúng làm tôi thấy vướng víu. Tôi muốn hỏi bác sĩ tóc rụng quá nhiều nên điều trị ở đâu?

>> Làm sao hết rụng tóc?

>> Những cách điều trị rụng tóc hiệu quả nhất

Trả lời:

Linh Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Tóc rụng quá nhiều là một hiện tượng gây hoang mang và lo lắng cho nhiều người. Nếu như không biết nguyên nhân là gì thì việc giải quyết vấn đề sẽ trở nên khó khăn và tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra rụng tóc quá nhiều như: dùng dầu gội không phù hợp, nguồn nước không sạch, gội đầu quá ít hoặc quá nhiều cũng sẽ gây rụng tóc, đặc biệt là yếu tố tâm lý không thoải mái, áp lực công việc, cuộc sống có thể làm thay đổi yếu tố nội tiết, dẫn đến tình trạng chân tóc yếu và mất độ bám chắc,….

Điều trị rụng tóc không quá khó, nhưng bạn cần phải tìm đến những trung tâm có uy tín và độ tin tưởng cao và cách trị rụng tóc hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là trung tâm đi đầu trong công nghệ trị rụng tóc và áp dụng rất thành công phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

vi sao rung toc

Trị rụng tóc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học: là việc sử dụng tế bào được lấy trên chính cơ thể khách hàng và cấy ghép vào phần không có tóc, kích thích chúng tăng trưởng, phát triển bình thường với độ bám chắc tốt.

Áp dụng công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Thời gian trị rụng tóc cũng sẽ diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại kết quả hơn cả mong đợi: mái tóc dày hơn, mềm mại hơn, hạn chế gây tổn thương cho da đầu và không ảnh hưởng tới sinh hoạt.doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, luôn tìm hiểu và ứng dụng những thành tựu mới nhất của khoa học trong công nghệ trỉ rụng tóc. Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt huyết với nghề, tận tâm với khách hàng là những tiêu chí mà đội ngũ bác sĩ của trung tâm luôn hướng tới và thực hiện.

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, rất vui khi được đón tiếp chị Linh Nga đến trực tiếp trung tâm.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tóc rụng quá nhiều nên điều trị ở đâu? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN