Trị gàu và rụng tóc bằng cách nào?

0 comment

rung-toc1Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Khánh, sinh viên năm 4 đại học. Da đầu tôi thường xuất hiện khá nhiều gàu và triệu chứng rụng tóc cũng ngày càng tăng. Vậy trị gàu và rụng tóc bằng cách nào hiệu quả nhât? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

>> Trị tóc rụng nhiều ở đâu?

>> Vì sao tóc rụng nhiều mỗi ngày và cách điều trị tốt nhất

Trả lời: Chào bạn Khánh

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Nguyên nhân gây ra gàu và rụng tóc nhiều:

– Do vi khuẩn và loại nấm da đầu gây ra.

– Việc sử dụng dầu gội không đúng cách, có thể do bạn xả nước không sạch dầu gội và dầu xả nên dẫn tới tình trạng nấm da đầu.

– Do ít gội đầu dẫn tới tình trạng tóc bết, tạo môi trường ẩm và thuận lợi cho việc sinh sôi, phát triên của vi khuẩn và nấm.

– Do stress, mất ngủ, thức khuya, ăn uống không đủ chất dẫn tới sự mất cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể.

– Yếu tố thời tiết cũng là nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng gàu và tóc rụng nhiều.

Phương pháp trị gàu và rụng tóc hiệu quả hiện nay đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam đó chính là công nghệ trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trong phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, có sự kết hợp cả việc ngăn ngừa không cho tóc rụng, giúp tóc khỏe, đồng thời còn cải thiện tình trạng da đầu yếu, loại bỏ vi khuẩn gây ngứa và nấm đầu, giảm thiểu tình trạng gàu trên da đầu.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị, giúp tóc khỏe và mọc nhanh hơn. Các dưỡng chất sẽ giúp nuôi dưỡng các tế bào da và loại bỏ những tế bào chết, giảm tình trạng gàu khó chịu trên da đầu, giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả.

Với phương pháp trị gàu và rụng tóc bằng công nghệ sinh học, mong bạn đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị gàu và rụng tóc bằng cách nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN