Phẫu thuật trị hói đầu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT

0 comment

Câu hỏi: Thưa bác sĩ em bị hói diện rộng ở phần đỉnh đầu. Em đã tìm hiểu và được biết hiện nay có công nghệ trị hói đầu bằng cấy tóc tự thân. Vì thế em có ý định thực hiện cấy tóc để điều trị hói đầu nhưng vẫn còn thắc mắc trị hói đầu giá bao nhiêu tiền và hiệu quả trị hói đầu ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

TRẢ LỜI

Thành Trung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi trị hói đầu giá bao nhiêu tiền và hiệu quả điều trị hói đầu của bạn như sau:

chữa hói đầu giá bao nhiêu
Trị hói đầu giá bao nhiêu tiền

1. Trị hói đầu giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật chữa hói đầu giá bao nhiêu tiền không chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà còn là thắc mắc của không ít khách hàng.Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị hói đầu phù hợp và vì thế các khung giá chữa hói đầu cũng khác nhau.

Với phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân, bác sĩ sử dụng nang tóc ở vùng tóc khỏe phía sau gáy (vùng tóc dày) của chính khách hàng. Sau đó, dưới kính hiển vi đặc biệt, các nang tóc này sẽ được chia ra thành từng đơn vị nhỏ chứa khoảng 1,2 hoặc 3 nang tóc tùy vào vùng cấy,bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc này để cấy vào các vùng tóc bị rụng, hói.

chữa hói đầu bao nhiêu tiền

Cấy tóc tự thân- phương pháp trị hói đầu mới nhất hiện nay

Tại mỗi 1 địa chỉ làm đẹp, giá chữa hói đầu là không giống nhau. Điều này phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn nên cân nhắc trước khi áp dụng các giải pháp cấy tóc. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí của phương pháp cấy tóc tự thân có bảng giá như sau
DỊCH VỤ CẤY TÓC TỰ THÂN TRỊ HÓI
Giá (triệu Vnđ) Thời gian (phút)
Cấy tóc cấp độ 1 diện tích hói từ 5 – 10 cm² 45 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 2 diện tích hói từ 10 – 20 cm² 50 180 – 240
Cấy tóc cấp độ 3 diện tích hói từ 20 – 30 cm² 60
180 – 240
Cấy tóc cấp độ 4 diện tích hói từ 30 cm² 70
180 – 240

2. Hiệu quả của phương pháp trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc

Trị hói đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân được xem là công nghệ trị hói mới và tiên tiến nhất hiện nay. Các nang tóc khỏe của chính khách hàng sau khi phân tích được bác sĩ cẩn thận cấy trực tiếp và vùng da đầu bị hói. Tại đây, các nang tóc khỏe sẽ tiếp tục phát triển.

giá chữa hói đầu

Tiến hành cấy tóc theo quy trình chuẩn

Chân tóc nhanh chóng bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào mới giúp nang tóc phát triển tốt và mọc lại.

Chỉ sau 8-12 tuần tóc được cấy ghép sẽ tạo thân mới, vùng hói, tóc rụng nhiều sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày và đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng trở lại. Tóc dùng để cấy là tóc tự thân vì vậy mang đến độ tương thích cao, không kích ứng, không đào thải an toàn tuyệt đối và hiệu quả trị hói cao, ổn định, lâu dài.

phẫu thuật trị hói đầu giá bao nhiêu tiền

Kết quả trị hói đầu tại TMV Kangnam

Trên đây là những giải đáp cho thắc mắc trị hói đầu giá bao nhiêu tiền và hiệu quả trị hói đầu của bạn Thành Trung. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn trị hói đầu đúng đắn nhất.

Nếu còn những hỏi đáp thắc mắc về vấn đề chữa hói đầu giá bao nhiêu hay các dịch vụ thẩm mỹ khác các bạn vui lòng liên hệ Tổng đài Kangnam 19006450, đến trực tiếp Thẩm mỹ viện hoặc Click mục tư vấn để được giải đáp sớm nhất.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

 

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật trị hói đầu giá bao nhiêu tiền? Bảng giá RẺ NHẤT trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN