Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Chuyên Gia tư vấn

0 comment

Hiện nay, tình trạng rụng tóc ngày càng phổ biến ở cả nam và nữ. Mọi người tìm hiểu và mong muốn điều trị rụng tóc dứt điểm bằng công nghệ sinh học. Nhưng trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không vẫn là băn khoăn của mọi người. Hãy để chuyên gia giải đáp về vấn đề này ngay dưới bài viết.

Trực tiếp bác sĩ giải đáp: “Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không?”

Để giải tỏa lo lắng “trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không” của nhiều người gặp tình trạng rụng tóc kéo dài, bác sĩ chuyên khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm trong điều trị rụng tóc công nghệ cao khẳng định:

“Theo đúng nguyên lý thực hiện, trị rụng tóc sinh học không hề xâm lấn hay cắt rạch nên sẽ không gây đau đớn”

Công nghệ sinh học trị rụng tóc được ứng dụng thiết bị điện di Mesotherapy nhằm kích thích các xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Từ đó, lỗ chân lông nhanh chóng mở ra từ 650 – 800 lỗ siêu nhỏ, tạo ra những dòng vận chuyển điện từ nhằm cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, kích thích quá trình mọc tóc, giúp từng nang tóc con chắc khỏe hơn.

trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không? 1Quy trình chuẩn không xâm lấn tổn thương da đầu

“Bạn chỉ cảm giác hơi tê và đau một chút khi đưa kim tiêm đâm vào da đầu”

Khi bác sĩ đưa kim tiêm có chứa dưỡng chất đâm vào da đầu thì bạn sẽ có cảm nhận một chút nhói đau. Đây là hiện tượng hết sức bình thường và hoàn toàn không đau đớn kéo dài. Ngoài ra, vùng da đầu được tiêm dưỡng chất có chút xíu sương nhẹ do tác động của tinh chất. Và chỉ sau 10 – 15 phút, hiện tường này sẽ biến mất và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn.

trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không? 2

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không đã được bác sĩ giải đáp vô cùng chi tiết. Vì vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng về việc có đau không, có an toàn không. Hàng loạt khách hàng đã điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học và cải thiện rõ rệt qua từng lần điều trị: giảm rụng tóc, tóc chắc khỏe, óng mượt, tóc mọc dày hơn.

trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không? 3

trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không? 6

trị rụng tóc công nghệ sinh học có đau không? 7

Lưu ý của chuyên gia

Để đạt hiệu quả và an toàn tốt nhất khi điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc vào điều trị rụng tóc tại Việt Nam.

Kangnam được phần lớn khách hàng điều trị rụng tóc đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng tốt hiệu quả điều trị rụng tóc cao. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu chi tiết về Kangnam để có được quyết định đúng đắn nhất.

BẠN MUỐN BIẾT QUY TRÌNH VÀ CHI PHÍ TRỊ RỤNG TÓC CÔNG NGHỆ SINH HỌC TẠI KANGNAM?

tich
Hoặc

Chuyên Gia tư vấn

Bác sĩ BVTM Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có đau không? Chuyên Gia tư vấn trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN