Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có phức tạp không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hải Yến, 43 tuổi. Tôi bị rụng tóc rất nhiều khiến cho một vùng phía trên đỉnh đầu gần như bị hói. Tôi muốn trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học nhưng sợ quy trình điều trị rắc rối và mất nhiều thời gian. Vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có phức tạp không? Xin được giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ nhiều!

TƯ VẤN:

Chào chị Hải Yến!

Hiện nay, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, giúp đông đảo khách hàng sở hữu mái tóc dày mượt, đẹp như ý muốn. Thực tế, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học không phải phẫu thuật nên không hề phức tạp và gây khó khăn gì cho người áp dụng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được thực hiện theo một quy trình chuẩn đã được kiểm định về tính an toàn và hiệu quả như sau:

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 1

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể vùng rụng tóc để nắm được nguyên nhân, tình trạng tóc rụng, từ đó tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhanh chóng cho kết quả tối ưu các bác sĩ sẽ làm sạch vùng da chuẩn bị tiến hành điều trị.

Bước 3: Cung cấp dưỡng chất cho nang tóc

Bác sĩ sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc.

Sau khi các sản phẩm tế bào gốc được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp các thành phần thiếu hụt như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF… giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học 2

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng da đầu và thực hiện chế độ chăm sóc cần thiết để nhanh chóng lấy lại được mái tóc dày, khỏe mạnh.

Sau khi thực hiện điều trị trụng tóc bằng công nghệ sinh học chị có thể trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Trường hợp của chị Hải Yến để xác định rụng tóc và vùng hói, chị nên đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi để được tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ. Hoặc chị có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 19006466, để được tư vấn mọi thắc mắc.

Chúc chị sớm lấy lại được mái tóc như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có phức tạp không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN