Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có thực sự an toàn?

0 comment

Câu hỏi: Sau khi sinh con, tóc tôi bắt đầu rụng nhiều. Từ đó đến nay đã hơn nửa năm mà tóc tôi vẫn không hồi phục lại, thậm chí còn bị hói ở phần đỉnh đầu. Qua tìm hiểu tôi được biết công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di là giải pháp trị rụng tóc hiệu quả. Nhưng sử dụng các thiết bị này áp dụng điều trị đến vùng đầu có thực sự an toàn không thưa bác sĩ. (Bùi Ngọc Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Minh thân mến!

Công nghệ sinh học điều trị rụng tóc là một phát minh mới và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này có những tính năng hoạt động thông minh có thể giúp tóc được phục hồi, trở nên bóng khỏe nhanh chóng và hoàn toàn không gây hại, không gây ra bất kỳ hiện tượng kích ứng nào của cơ thể. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi áp dụng công nghệ này mà không lo ảnh hưởng đến vùng đầu nhé!

trị rụng tóc

Rụng tóc nhiều là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em phụ nữ

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ cho quá trình mọc tóc. Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

trị rụng tóc

Công nghệ sinh học trị rụng tóc là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối

Với cơ chế hoạt động như trên, bạn có thể thấy các kích thích xung điện từ chỉ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông mà không có khả năng tác động sâu vào vùng đầu, do đó hoàn toàn không gây hại. Bên cạnh đó, Đây còn là giải pháp điều trị không phẫu thuật, nguyên lý hoạt động khoa học của công nghệ này được tiến hành theo quy trình bài bản, tuần tự, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Công nghệ sinh học đã được cấp chứng chỉ an toàn từ những cơ quan quốc tế như FDA (của Mỹ), chứng chỉ CE của châu Âu trong điều trị rụng tóc, là giải pháp tiên tiến hàng đầu được ứng dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc…Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hàng nghìn khách hàng đã sử dụng công nghệ này đều cho phản hồi tích cực. Do vậy, bạn có thể yên tâm điều trị rụng tóc bằng công nghệ này để sớm lấy lại mái tóc dày, chắc khỏe như trước nhé!

trị rụng tóc

Kết quả trị rụng tóc của khách hàng tại BVTM Kangnam

Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. 

Chúc bạn sớm điều trị rụng tóc thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có thực sự an toàn? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN