Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là gì ?

0 comment

tri rung toc bang cong nghe sinh hoc la gi Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Tôi là Hoàng Long, 37 tuổi, kỹ sư công trình. Tôi bị hói đầu đã 2 năm nay, nghe bạn bè mách ở BVTM Kangnam có phương pháp trị rụng tóc, chữa hói đầu bằng công nghệ sinh học rất hiệu quả nên tôi cũng muốn đi điều trị. Tuy nhiên tôi chưa có thời gian tìm hiểu trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là phương pháp như thế nào ? Mong bác sĩ giải đáp giùm tôi. Tôi xin cảm ơn.

>> Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học như thế nào 

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu 

Trả lời: 

Chào anh Hoàng Long !

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi, thắc mắc của anh chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao.

Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng, làm tóc mọc nhanh và dày hơn, do đó khắc phục được chứng hói đầu hiệu quả.

BVTM Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp này để giúp xua tan nỗi lo về tóc rụng cho rất nhiều khách hàng cả nam và nữ giới.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Mời anh đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là gì ? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN