Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được thực hiện như thế nào?

0 comment

benh-rung-toc-o-nam-gioiCâu hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi bị di truyền hói đầu từ bố tôi. Hiện nay tôi 29 tuổi nhưng phần tóc trên trán của tôi giờ hầu như không còn. Tôi vô cùng lo lắng và thiếu tự tin. Tôi nghe nói, trường hợp của tôi có thể sử dụng công nghệ sinh học để điều trị. Bác sĩ cho tôi biết, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được thực hiện như thế nào? Chi phí bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều. (Thành, HN)

>> Chi phí trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là bao nhiêu ?

>> Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

Trả lời: Chào bạn Thành!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây kích ứng. Đồng thời, với phương pháp này, bạn sẽ đạt được hiệu quả cao và nhanh chóng.

Công nghệ sinh hộc trị rụng tóc – Cách trị rụng tóc hiệu quả được ứng dụng vào thẩm mỹ là một bước đột phá mới nhất hiện nay, do đó để có thể phát huy tối đa hiệu quả cần có một quy trình điều trị chuẩn.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được thực hiện điều trị theo 1 quy trình chuẩn đã được kiểm định khắt khe về tính an toàn và hiệu quả:

Đầu tiên, để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám tỉ mỉ, phân loại mức độ rụng tóc chính xác

Tiếp theo, bạn sẽ được các chuyên viên điều trị tiến hành sát khuẩn vùng điều trị. Hiệu quả cao và nhanh chóng. Điều trị với gây tê tại chỗ, không gây nhiều tổn thương, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…

Cuối cùng, bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650-800 lỗ chân lông siêu nhỏ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện tử trong giây lát. Cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị (Đặc biệt lúc này nhiệt độ của vùng điều trị phải đạt nhiệt độ âm khoảng 10 – 15 độ C).

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị rụng tóc được kéo dài.

Muốn hiểu rõ hơn về phương pháp này, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách trị rụng tóc phù hợp với bạn nhất nhé!

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học được thực hiện như thế nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN