Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không?

0 comment

rung-toc4Câu hỏi: Chào các bác sĩ trong bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tôi là Hường, 45 tuổi. Mấy năm trở lại đây tình trạng tóc của tôi rất tệ. Tóc tôi thường xuyên rụng, lộ ra cả một khoảng trống trên đầu. Tôi muốn đi trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Tôi muốn hỏi trị rụng tóc an toàn không?

(Hoàng – Hà Nam)

>> Cách điều trị rụng tóc

>> Trị rụng tóc bằng phương pháp nào?

Trả lời: Bạn Hường thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học hiện đang là phương pháp  được ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả nhất trong các phương pháp điều trị rụng tóc. Bởi được áp dụng công nghệ sinh học trong tái tạo, kích thích tóc mọc trở lại. Được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính người được điều trị, rồi dùng kỹ thuật tập trung tiểu cầu với nồng độ cao đưa ngược vào từng vị trí cần được kích thích mọc tóc. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả đối với những trường hợp bị rụng tóc nhiều, đang có dấu hiệu bị hói.

Để điều trị thành công thì tùy vào từng trường hợp và từng mức độ rụng tóc mà có những pháp đồ điều trị riêng. Theo đó, số lần điều trị khoảng 3 – 5 lần, một số trường hợp rụng quá nhiều khoảng 7 đến 8 lần.

Đây là một trong những phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao và an toàn với người sử dụng. Phương pháp này không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, lại dùng chính chất liệu từ máu của bản thân nên rất an toàn. Bạn có thể yên tâm áp dụng chữa trị bằng phương pháp này.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học có an toàn không? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN