Trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá trị rụng tóc tốt nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là , 43 tuổi . Hiện nay, đầu tôi đã hói đến đỉnh đầu và có nguy cơ hói thêm. Tôi đã thử nhiều cách cả tự nhiên lẫn mua thuốc về trị nhưng xem ra không có tác dụng gì. Tôi được biết bệnh viện thẩm mỹ mình có phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học rất hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền bằng phương pháp này để tôi thu xếp thực hiện được sớm. Tôi cảm ơn!

Trả lời: 

Chào bạn Hoàng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Băn khoăn của bạn về trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:Đúng như bạn đã tìm hiểu, trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanngnam cho hiệu quả cao, là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc dày, đẹp tự nhiên như mong muốn mà không cần phải tốn công sức như các phương pháp điều trị thông thường.

Bảng chi phí điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

DỊCH VỤ Trị rụng tóc Liệu trình (lần) Thời gian thực hiện 1 lần (phút) GÍA (Triệu/ lần)
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 1 lần)
5 -6 lần/ tháng 120 8
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 3 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 18
Trị rụng tóc bằng TB gốc PRP ( Gói 6 lần) 5 -6 lần/ tháng 120 30

Trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam?

Công nghệ sinh học được xem là bước đột phá mới trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với các ứng dụng như điều trị sẹo lõm, điều trị mụn, trị rụng tóc. Công nghệ này giúp thúc đẩy quá trình tái tạo nang tóc, kích thích tóc phát triển và hình thành những sợi tóc mới.

Bằng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện, gây ra phản ứng vật lý. Sau khi các sản phẩm sinh học được cấy vào da đầu chúng sẽ bù đắp những thành phần giúp nang phát triển như Mucopolysaccharide, acid hyarulonic, các GRF, đồng thời kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn để sản sinh ra các thành phần quan trọng làm cho tóc mọc nhanh hơn, dày hơn.

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào phục vụ khách hàng, nhận chuyển giao từ các quốc gia có ngành thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hàn Quốc…Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được mái tóc đẹp tự nhiên, thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn, nhanh chóng và tính hiệu quả cao.

Kết quả điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn Hoàng nên dành thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, cũng như được sử dụng các dịch vụ trị rụng tóc tốt nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và có thật nhiều niềm vui!

Chuyên Gia tư vấn

 

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá trị rụng tóc tốt nhất
5 (100%) 3 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá trị rụng tóc tốt nhất trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN