Trị rụng tóc cho nam giới hiệu quả nhất

0 comment

tri-rung-toc-o-namCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Chồng tôi 27 tuổi. Cách đây 2 năm, phần trên trán và 2 bên thái dương tóc của chồng tôi rụng rất nhiều và có nguy cơ lan lên đỉnh. Hiện anh ấy đang rất lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị rụng tóc  nam giới để chồng tôi có thể khắc phục tình trạng hiện nay. Cảm ơn bác sĩ nhiều. (Thu Hương – Hà Nam)

>> Cách điều trị rụng tóc

>> Trị rụng tóc bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Lo lắng của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rụng tóc dẫn đến hói đầu đang là nỗi lo của nhiều người, đặc biệt là phái nam. Hói đầu có thể gây ra nhiều vấn đề tâm lí, từ căng thẳng đến tự ti, trầm cảm và không hạnh phúc trong cuộc sống.

Trị rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc thuộc loại bệnh khó chữa, hiệu quả điều trị thường thấp. Tuy nhiên, một phương pháp mới có thể “giải tỏa” tình trạng của bạn đó là trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học là một trong những công nghệ đã và đang được áp dụng rất thành công hiện nay.

Công nghệ sinh học có ưu điểm vượt trội trong điều trị rụng tóc là đưa được sản phẩm tế bào nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Các tế bào được triết xuất từ chính cơ thể khách hàng nên hoàn toàn không gây dị ứng cho cơ thể đồng thời giúp duy trì kết quả lâu dài.

Việc kết hợp công nghệ điện di Mesotherapy vào điều trị rụng tóc sẽ giúp vận chuyển 99% các tế bào khỏe mạnh vào trong lớp dưới cùng trong kênh tế bào, tạo điều kiện cho chúng được cấy vào tận nang lông.

Sau khi các sản phẩm tế bào được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về tình trạng rụng tóc ở nam giới và cách điều trị thì có thể gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam hoặc tốt hơn hết, chồng bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc cho nam giới hiệu quả nhất trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN