Trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không? Chuyên Gia tư vấn

0 comment

Câu hỏi: Trị rụng tóc công nghệ sinh học có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ, tôi đang có ý định sử dụng phương pháp này để điều trị rụng tóc tuy nhiên rất băn khoăn về độ hiệu quả của nó. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Chị Nga – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chị Nga thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn khôngTrị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không?

Trị rụng tóc công nghệ sinh học thực chất là phương pháp điều trị rụng tóc bằng chính những dưỡng chất được chiết tách từ trong máu của cơ thể khách hàng. Công nghệ trị rụng tóc sinh học sử dụng thiết bị Mesotherapy tạo ra các xung điện từ tạo dòng phản ứng vật lý vào các nang tóc kích thích và khiến chúng nở rộng. Từ đó truyền trực tiếp các dưỡng chất vào nang tóc giúp chúng phát triển khỏe mạnh. Các dưỡng chất dùng để truyền vào chân tóc có độ tương thích cao với cơ thể, không kích ứng, không đào thải.

Do đó, tóc sau khi được cung cấp dưỡng chất sẽ nhanh chóng phát triển khỏe mạnh và không bị rụng trở lại, khắc phục hiệu quả tình trạng rụng tóc mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên, để hiệu quả điều trị rụng tóc lâu dài các bạn cũng cần kết hợp với chế độ chăm sóc tóc tích cực. Đồng thời cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho tóc để tóc có thể phát triển khỏe mạnh, tăng độ đàn hồi và không bị xơ hay gãy rụng trở lại.

trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không

Hiệu quả trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Công nghệ trị rụng tóc sinh học không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao, khuyên dùng về độ hiệu quả an toàn mà mà còn là nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng do những ưu điểm mà nó đem lại:

– Trị rụng tóc hiệu quả, ngăn chặn tình trạng tóc gãy rụng

– Giúp tóc mọc nhanh chóng, chắc khỏe trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp

– Không kích ứng và rất an toàn với cơ thể do có độ tương thích cao.

– Hiệu quả trị rụng tóc lâu dài bệnh rụng tóc được điều trị tận gốc, không bị rụng trở lại.

Tri rung toc sinh hoc co duoc vinh vien khong

Quy trình trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Với những thông tin này hy vọng chị có thể yên tâm hơn không còn băn khoăn trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không và tự tin lựa chọn phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Tuy nhiên, hãy lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng để điều trị rụng tóc hiệu quả an toàn với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện nay, công nghệ trị rụng tóc sinh học hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía đông đảo khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc chị luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn 

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị rụng tóc sinh học có được vĩnh viễn không? Chuyên Gia tư vấn trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN