Trị tóc rụng nhiều bằng phương pháp nào?

0 comment

Tri toc rung nhieu bang phuong phap naoCâu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi là Tiên Hương, 25 tuổi. Tôi muốn hỏi bác sĩ để trị tóc rụng nhiều nên thực hiện theo phương pháp nào thì hiệu quả cao nhất? Tôi bị rụng tóc khá nhiều, chúng rụng đầy ra sàn nhà và rơi vào trong cả thức ăn. Tôi không thể kiểm soát được chúng. Mong bác sĩ trả lời sớm giúp tôi.

>> Cách trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới

>> Ưu điểm của phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trả lời: Tiên Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn :

Tóc rụng hàng ngày là chuyện hết sức bình thường, trung bình 100 sợi/ngày. Tuy nhiên, nếu tóc rụng quá mức cho phép và không thể kiểm soát được thì đã đến lúc bạn cần phải lựa chọn ngay một cách điều trị rụng tóc hiệu quả để cải thiện tình trạng này.

Phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học chính là sự lựa chọn phù hợp và thông minh nhất. Đây là cách trị  tóc rụng nhiều an toàn, hiệu quả cao và nhanh chóng nhất, giúp các bạn trẻ có được mái tóc mềm mài, dày đẹp tự nhiên và óng ả hơn.

Các tế bào khỏe mạnh được lấy trên chính cơ thể khách hàng, qua quá trình chiết tách, những tế bào khỏe được giữ lại và được cấy vào da đầu. Sau đó, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Đây là cách trị rụng tóc nhiều, nhanh, an toàn, không ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống da đầu, ít gây tổn thương, duy trì kết quả lâu dài.

Công nghệ sinh học được ứng dụng khá thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ trị rụng tóc này cũng được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi tới điều trị tại trung tâm.

Với cách trị tóc rụng nhiều bằng công nghệ sinh học, chỉ sau 1-3 lần điều trị, bạn sẽ sở hữu mái tóc đẹp tự nhiên, dày đẹp hơn.

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể tới trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: https://trirungtoc.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị tóc rụng nhiều bằng phương pháp nào? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN