Ưu điểm của công nghệ trị rụng tóc là gì?

0 comment

rung-toc2Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tóc em rụng rất nhiều em muốn đi trị rụng tóc bằng công  nghệ sinh học. Em muốn biết ưu điểm của công nghệ sinh học trị rụng tóc là gì?

(Thu Hương – Hải Dương)

>> Liệu trình cấy tóc được thực hiện như thế nào?

>>Cách chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học

Trả lời: Bạn Thu Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

“Cái răng, cái tóc là góc con người” điều này cho thấy vị trí và vai trò của mái tóc. Bị rụng tóc là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt là sau khi sinh thì hiện tượng rụng tóc diễn ra càng nhiều. Nếu hiện tượng rụng tóc diễn ra qua bất thường ta cần phải đến bác sĩ để được hướng dẫn cách phòng và trị rụng tóc hiệu quả.

Một trong những phương pháp trị rụng tóc nhanh và hiệu quả hiện đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học. Công nghệ trị rụng tóc này có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị rụng tóc thông thường.

Ứng dụng công nghệ sinh học trong điều trị rụng tóc có những ưu điểm sau:

Cách trị rụng tóc hiệu quả bằng công nghệ sinh học giúp đưa các tế bào khỏe mạnh nguyên vẹn vào tận vùng tóc cần điều trị. Các tế bào này được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể đồng thời cũng giúp duy trì kết quả lâu dài.

Ngoài ra, phương pháp này rất an toàn, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn thắc mặc của bạn. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nếu không còn gì thắc mắc, bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam theo địa chỉ dưới đây để điều trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học nhé!

Xem thêm thông tin về công nghệ này  tại đây.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://trirungtoc.vn

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của công nghệ trị rụng tóc là gì? trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN