Xăm tóc giả cho người hói có nên không? Chuyên Gia tư vấn

2 comment

Câu hỏi: Mới ngoài 30 tuổi mà tôi đã bị hói đầu diện rộng. Những người mới gặp tôi đều đoán tôi hơn 40 do tóc bị hói rất nhiều. Tôi được bạn bè mách cho đi xăm tóc giả để cải thiện vùng hói. Tuy nhiên, tôi vẫn rất băn khoăn và không biết có nên thực hiện không. Công việc của tôi cần tiếp xúc nhiều với khách hàng và đối tác nên rất tự ti về tình trạng hói đầu của mình. Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. (Hải Đăng – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Hải Đăng thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Chuyên mục tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây câu hỏi về vấn đề xăm tóc giả của anh chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xăm tóc giả là một biện pháp khắc phục tình trạng hói đầu bằng việc sử dụng công nghệ phun xăm. Công nghệ này sử dụng mũi kim xăm siêu nhỏ để đưa mực xăm vào các lớp da. Mực xăm sẽ được vẽ mô phỏng thành hình dạng những sợi tóc ngắn với nhiều hướng và vị tri khác nhau nhằm cải thiện tình trạng hói đầu.

Xăm tóc giả cho người hói đầu

Xăm tóc giả cho người hói đầu

Tuy nhiên, trước khi quyết định thực hiện xăm tóc giả anh cần có những lưu ý nhất định. Bởi với trường hợp của anh vùng hói khá rộng thì việc xăm tóc giả sẽ gây ra khá nhiều xâm lấn. Hơn nữa việc xăm tóc giả trên da đầu là đưa mực xăm vào chính các nang tóc cũ hoàn toàn có thể gây ra các biến chứng như nhiễm trùng da, viêm da, viêm nang tóc. Chưa kể đến độ nguy hiểm nếu anh không tìm được cho mình 1 địa chỉ phun xăm uy tín chất lượng.

Xăm tóc giả có một hạn chế là tóc không thể mọc dài bởi chỉ là hình xăm trên da đầu do đó sau khi xăm anh sẽ buộc phải cắt đi phẩn tóc không bị hói để có độ dài tương xứng với hình xăm tóc. Điều này có thể phần nào gây ảnh hưởng đến đặc thù công việc của anh khi phải tiếp xúc và gặp gỡ nhiều với khách hàng.

Cấy tóc là giải pháp trị hói tối ưu

Cấy tóc là giải pháp trị hói tối ưu

Vì vậy, thay vì sử dụng phương pháp xăm tóc giả anh Đăng có thể tham khảo công nghệ cấy tóc tự thân trị hói đầu. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội và được đánh giá là công nghệ hói đầu tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ sử dụng những nang tóc tự thân khỏe mạnh được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Sau đó qua quá trình chiết tách để cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói. Tại đây chân tóc sẽ bám chắc vào da đầu sản sinh tế bào mới và phát triển nhanh chóng.

Chỉ sau 8 – 12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới dày dặn và chắc khỏe. Công nghệ cấy tóc tự thân không chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả trị hói mà còn đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng bởi công nghệ sử dụng tóc tự thân mang đến độ tương thích cao, không kích ứng, không đào thải khắc phục tốt các ưu điểm của phương pháp xăm tóc giả.

Hiệu quả cấy tóc mô sinh học

Hiệu quả cấy tóc mô sinh học

Tuy nhiên, để có được hiệu quả cấy tóc tối ưu anh Đăng nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam công nghệ cấy tóc tự thân đang được ứng dụng thành công và mang đến mái tóc đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tin tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466, đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc Click Đăng ký để được giải đáp.

Nguồn: https://trirungtoc.vn/

Ý kiến của bạn

em bị sẹo ở đầu thì có cấy tóc được không
Chào bạn Hải Anh, Trường hợp bạn bị sẹo ở đầu có thể áp dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học bạn nhé. Bạn nên đến cơ sở Kangnam để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ 19006466 để được các chuyên gia tư vấn.
em bị sẹo ở đầu thì có cấy tóc được không
Chào bạn Hải Anh, Trường hợp bạn bị sẹo ở đầu có thể áp dụng công nghệ cấy tóc mô sinh học bạn nhé. Bạn nên đến cơ sở Kangnam để được bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ 19006466 để được các chuyên gia tư vấn.

Bạn đang xem: Xăm tóc giả cho người hói có nên không? Chuyên Gia tư vấn trong BÁC SĨ TƯ VẤN CÁCH TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN